NỘI QUY NHẬN LỚP CỦA TRUNG TÂM


Trung tâm gia sư Cần Thơ - Trung tâm gia sư  Ninh Kiều
NỘI QUY NHẬN LỚP 
Điều 1: Gia sư nhận lớp sẽ phải đóng lệ phí nhận lớp là 30% trực tiếp tại trung tâm hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo lịch đôi bên đã hẹn trước. Nếu gs có thay đổi vì chuyện đột xuất phải đt báo trung tâm trước, nếu làm việc không chuyên nghiệp trung tâm sẽ đổi gs khác và không hợp tác. 

Điều 2 : Gia sư phải tìm hiểu kỹ lưỡng lớp đăng ký dạy như: Địa chỉ, thời khóa biểu, trình độ giảng dạy trước khi đăng ký nhận lớp, đồng thời phải xác định mình có đủ khả năng, năng lực giảng dạy hay không, trung tâm không chấp nhận việc đến gặp PH xong rồi yêu cầu HS đổi lịch học, như vậy thì PH cho rằng trung tâm làm việc không chuyên nghiệp làm mất uy tín của trung tâm. 

Điều 3 : Gia sư phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tác phong nhà giáo khi đến gặp phụ huynh học sinh trong buổi tiếp xúc đầu tiên cũng như tất cả các buổi dạy sau này. 

Điều 4 : Gia sư đến gặp phụ huynh theo đúng thời gian đã hẹn ghi trên giấy giới thiệu và chủ động xuất trình giấy giới thiệu, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, CMND, bằng cấp và các chứng chỉ (nếu có) cho phụ huynh hoặc cho học viên mà không phải đợi yêu cầu. Không được đến trể hay thay đổi lịch hẹn mà không có sự đồng ý của phụ huynh và trung tâm gia sư dù bất kỳ lý do gì.

Điều 5 : Sau khi đến nhận lớp hoặc đã điện thoại liên hệ cho PH, HS xong thì phải báo ngay kết quả về cho trung tâm. ( trường hợp nào GẤP thì trung tâm cho sdt của PH, HS liên hệ, gs phải đt liên hệ liền vì cần gấp, nếu liên hệ trễ làm MẤT LỚP thì trung tâm loại gs vào DANH SÁCH ĐEN). Nếu không làm theo yêu cầu thì có chuyện trung tâm không giải quyết.

Điều 6 : Khi gặp trở ngại về việc nhận lớp (mọi lý do), kể cả lý do phụ huynh đề nghị lùi ngày học, tăng giảm thời gian học hay mọi phát sinh khác thì gia sư phải thông báo ngay lập tức về cho trung tâm qua sdt của trung tâm (chỉ nhận gọi điện thoại không nhận tin nhắn ) để trung tâm giải quyết kịp thời.

Điều 7 : Những trường hợp như không trung thực, nhận được lớp rồi nhưng để mất lớp hoặc tự ý thương lượng tăng, giảm giờ học hay học phí, dồn buổi dạy,...thì Trung tâm loại gs ra khỏi ds của trung tâm,  không hoàn phí 30% hoặc sẽ không chịu mọi trách nhiệm sau này.

Điều 8: Gia sư không được tự ý chuyển giao lại lớp dạy cho gia sư khác mà chưa có sự đồng ý của trung tâm.

Điều 9: Gia sư phải thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với lớp dạy. Phải chuẩn bị giáo án, tài liệu giảng dạy phù hợp, đồng thời phải có ý thức bảo vệ uy tín nhà giáo.

Điều 10 : Sau khi nhận tháng lương đầu tiên, trung tâm không gửi lại phí 30%. 

Điều 11 : Nếu gia sư không thực hiện đúng các điều khoản trên, nhận lớp rồi không dạy hoặc không đủ năng lực giảng dạy, gian lận, đi trễ, về sớm, tăng lương, lấy lý do đường xa, thời khóa biểu không hợp lý, lý do cá nhân, gia đình( có trường hợp nhận lớp xong báo lại trung tâm cha mẹ không cho đi dạy, ...) trung tâm sẽ không giải quyết.

Chủ nhiệm Trung Tâm Gia Sư Ninh Kiều:  Trần Quốc Minh 

GS muốn nhận lớp hiệu quả và làm việc lâu dài với trung tâm nên đọc kỹ nội quy sau :

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây