Gia sư dạy kèm toán, lý, hóa

Trung tâm gia sư Ninh Kiều- gia sư dạy kèm toán, lý, hóa 
****************************************************************************

Từ lâu nay ba môn khối tự nhiên Toán Lý Hóa vẫn luôn là 3 môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ. Để học tốt ba môn học này ngoài sự thông minh, tài năng và trí tuệ thiên bẩm thì sự cần cù và phương pháp học phù hợp, chính xác là điều không thể thiếu.

Ngoài ra để nắm chắc kiến thức của cả ba môn trong tổ hợp khối A thì cần phải có một quá trình sâu chuỗi tích lũy lâu dài chứ không chỉ nhất thời trong một giai đoạn ngắn. Hơn nữa trên lớp học đại trà rất đông học sinh, thầy cô chỉ có thể đem lại cho các em một lượng kiến thức chung chung chứ không thể đi sâu chỉ rõ từng chi tiết nhỏ. Chính vì vậy, để giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh bớt lo lắng về việc nắm bắt kiến thức các môn khối A, trung tâm gia sư Ninh Kiều chúng tôi đem đến hàng loạt gia sư toán, lý, hóa chất lượng cao với phương pháp giảng dạy và nguồn kiến thức đáng tin cậy. Đội ngữ gia sư toán, lý, hóa của chúng tôi là những sinh viên xuất sắc, những giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ trở thành kim chỉ nam giúp các em có kết quả học tập tốt nhất.

Đến với đội ngữ gia sư toán, lý, hóa  của chúng tôi, các em học sinh sẽ được định hướng một phương pháp học tập bài bản và chuẩn mực giúp đem lại hiệu quả cao nhất :

Chúng tôi tự hào về chất lượng qua chọn lọc cao của đội ngũ gia sư toán, lý, hóaTùy theo trình độ học vấn, các em sẽ được giảng dạy theo cách phù hợp và thân thiện nhất, từ cơ bản đến nâng cao , để ba môn tự nhiên Toán Lý Hóa không còn là nỗi ám ảnh mỗi khi nhắc đến.Với các gia sư trẻ nhưng cũng đầy kinh nghiệm, sẽ không còn những sự khó khăn vì bài giảng trên lớp quá nhanh của thầy cô, không còn những kiến thức chung chung mang tính đại trà, các em sẽ được đi sâu xát vào từng bài tập nhỏ, từng công thức, từng định lý, định nghĩa. Các em sẽ được gia sư đưa đến thử sức với các dạng bài với năng lực cao thấp khác nhau để dần dần năng khả năng nắm bắt kiến thức của các em.
Trung tâm có các gia sư chuyên đảm nhận giảng dạy các môn:
Gia sư dạy kèm toán lớp 5, gia sư dạy kèm toán lý lớp 6, gia sư dạy kèm toán lý lớp 7, gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 8, gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 9, gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 10, gia sư dạy kèm toán lý lớp 10, gia sư dạy kèm toán hóa lớp 10, gia sư dạy kèm lý hóa lớp 10, gia sư dạy kèm toán lý hóa 11, gia sư dạy kèm toán hóa lớp 11gia sư dạy kèm toán lý hóa 12.

 

gia sư môn toán lý hóa

Những lý do hàng đầu mà phụ huynh không thể từ chối khi đến với trung tâm gia sư Ninh Kiều để tìm gia sư Toán Lý Hóa :

Là một trung tâm gia sư uy tín tại Cần Thơ, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư môn Toán Lý Hóa. Chúng tôi bao gồm đội ngũ gia sư giỏi là các sinh viên, giáo viên trên địa bàn Cần Thơ, mang lại sự an tâm tin tưởng cho phụ huynh là niềm vui và mục đích của chúng tôi. Đội ngũ gia sư mang lại cách học tập mới mẻ, giúp con em các bạn có sự hứng thú, say mê khi học ba môn Toán Lý Hóa khô khan rắc rối.

Chúng tôi đã dạy kèm cho hàng trăm em học sinh trên địa bàn Cần Thơ và mang lại kết quả khiến các bậc phụ huynh không khỏi ngạc nhiên và hài lòng. Chúng tôi cam đoan 100% các em học sinh tiến bộ rõ rệt sau từng buổi dạy.

 Nếu các bậc phụ huynh đã có ý định hướng cho con em mình sau này thi vào khối A với ba môn tự nhiên Toán Lý Hóa thì việc cần làm ngay lúc này là tìm cho các em gia sư thích hợp để mau chóng giúp các em thích nghi với lượng kiến thức khổng lồ và có phương pháp học tập đúng đắn . Đó là lợi ích đối với bản thân các em còn với phụ huynh, gia sư môn toán lý hóa Cần Thơ của chúng tôi luôn tạo ra sự gắn kết liên hệ chặt chẽ giữa gia sư và phụ huynh để giúp quý vị luôn nắm bắt được rõ tình hình học tập của con em mình một cách chính xác nhất . Hơn nữa gia sư của chúng tôi là đội ngũ gia sư tại nhà nên sẽ bỏ bớt phần nào gánh nặng đưa đón con tới các trung tâm xa xôi.

 Như vậy , để giúp con em mình có một nền tảng kiến thức các môn tự nhiên vững chắc nhất , hãy đến với đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa chất lượng cao của trung tâm gia sư Ninh Kiều của chúng tôi. Đến với chúng tôi, các bạn và các em học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập thân thiện và có được kết quả như mong muốn. 

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:

  • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )
  • ♦ Gia sư của chúng tôi là các sinh viên cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành sư phạm dạy giỏi tại các trường đại học  và các thầy cô đang giảng dạy các trường THCS, THPT khu vực Cần Thơ
  • ♦ Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

"Chính sách Ưu việt duy nhất Cần Thơ" 

 ♦  Tìm gia sư miễn phí ! chỉ cần trung tâm nắm rõ yêu cầu của phụ huynh, học sinh 

 

 ♦  Học thử 2 buổi miễn phí 
 

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

 

 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.
 

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

(Hotline) : 0931 51 0708  (24/24) .

Trung tâm gia sư Ninh Kiều- gia sư dạy kèm tại nhà Cần Thơ
Văn phòng: A5/9, đường số 8, khu dân cư Vạn Phong 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây